Block "header" not found

Quy định của xe khách khi hoạt động vào bến xe miền đông mới

Quy định của xe khách khi hoạt động vào bến xe miền đông mới

Ngày đăng: 15/03/2021

Bến xe miền đông mới là trung tâm cầu nối tuyến đường bộ giao thông đi lại của cả nước cụ thể là từ bắc vào nam.Tuyến giao thông đượng bộ diễn ra rất phức tạp,phần lớn là các tuyến xe khách đang là tụ điểm nóng trong những năm gần đây như bắt khách trả khách không đúng nơi quy định.Vậy nên sở GTVT ra quyết đinh bắt đầu ngày mai tất cả xe khách chạy tuyến từ các tỉnh phía bắc,miền trung buộc phải vào bến mới hoạt động cụ thể là ngày 13/3/2021.

Xe khách tai bến xe miền đông mới
Bãi đậu xe khách được khi được phân chia

Quy trình hoạt động tại bến xe miền đông mới

Bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động từ ngày 10/9/2020. Trong giai đoạn đầu, các tuyến có lộ trình từ TP.HCM đi Quảng Trị trở ra các tỉnh phía Bắc và ngược lại được phép lưu đậu và đón trả khách tại bến xe Miền Đông hiện hữu đến ngày 13/3/2021.Vì vậy tất cả các xe khách trong và ngoài tỉnh lưu thông trên tất cả các tuyến đều phải thông qua việc lêu hành nội quy của sở đề ra.

Quy trình đậu đổ tại bến xe miền đông mới
Quy trình đậu đổ tại bến

 Sở GTVT tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị vận tải tổ chức thực hiện, tạo điều kiện cho người dân đi lại được thuận lợi và hình thành thói quen đi lai.

Đến nay thời hạn hoàn tất các thủ tục xuất bến theo quy định đã kết thúc.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Yêu cầu chỉ đạo của sở tại bến xe miền đông mới

 Sở GTVT TP đề nghị Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn TNHH một thành viên và Công ty TNHH một thành viên Bến xe Miền Đông thông tin đến việc chấm dứt thời gian lưu đậu và đón khách tại bến xe hiện đối với các tuyến vận tải hành khách được di dời giai đoạn nhất định.

 Thông tin cập nhật về các tuyến buýt phục vụ thực hiện trung chuyển, kết nối, các phương thức hỗ trợ về hành lý, hàng hóa, biểu đồ hoạt động, hạ tầng kết nối dọc tuyến và tiếp tục rà soát các tuyến buýt.

Trật tự an ninh tại bến xe
Trật tự an ninh tại bến xe

 

Quy định của bến xe miền đông mới
Bến xe miền đông mới được sở đề cập đến hoạt động không phép tại bãi xe 391 và 397 nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.Đặc biệt, Sở GTVT đề nghị Công an TP, UBND TP Thủ Đức, UBND quận Bình Thạnh tiếp tục phối hợp, chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý theo quy định các trường hợp vi phạm hoạt động đón trả khách tại khu vực lân cận và xung quanh bến xe.

Sở cũng đề nghị Thanh tra Sở phối hợp với lực lượng công an, cảnh sát giao thông và chính quyền địa phương kiểm tra chuyên đề về hoạt động của xe vận tải khách theo hợp đồng và các điểm thường xuyên có hoạt động đón trả khách trái phép; với các trường hợp phát hiện thì xử lý nghiêm. 

Nguồn:https://vietnamnet.vn/

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)
087.888.5678