Những thông tin dự kiến của dự án Vinhome Cần Giờ

Khi Huyện Cần Giờ đang ngày càng phát triển đặc biệt là mảng du lịch sinh thái vì mức độ khách du lịch ngoài nước và trong nước đổ bộ về hàng năm tăng đột biến khi mà GDP năm 2020 vừa qua tại Cần Giờ không bị giảm đáng kể bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vì vậy: 

Ngày 3-1-2017, UBND TP.HCM đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư kêu gọi đầu tư dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, đối với phần đất 221 ha.

Trước đó, UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương cho lấn biển làm dự án Khu du lịch Cần Giờ do Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ hợp tác với Tập đoàn Vingroup thực hiện việc quy hoạch.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ xin khai thác thêm 480 ha để tạo liên kết lấn biển có quy mô khai thác lên 1.380 ha, chia ra nhiều giai đoạn thực hiện với dự kiến thành lập khu du lịch hiện đại, có cảng trung chuyển đón tàu du lịch biển trong tương lai, du lịch trực thăng…

UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương lấn biển làm khu du lịch và giao Sở Quy hoạch Kiến trúc hoàn chỉnh đồ án quy hoạch kiến trúc. Giao Sở Kế hoạch Đầu tư hướng dẫn thủ tục đầu tư dự án theo đúng quy định của pháp luật.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Dự án Khu du lịch Cần Giờ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2004 với quy mô Khu đô thị du lịch 221 ha và Khu du lịch lấn biển 600 ha. Năm 2007, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ đã khởi động dự án với tổng kinh phí đầu tư dự kiến ban đầu khoảng 8.470 tỉ đồng.

Mặt Bằng Dự KiếnTổng Thể Dự Án Vinhome Cần Giờ
Mặt Bằng Dự Kiến Tổng Thể Dự Án Vinhome Cần Giờ

Tổng quan dự án Khu du lịch Cần Giờ

Khu đô thị du lịch bin Cần Giờ được xây dựng tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km về phía Đông Nam. Với tổng diện tích 600ha, Vinpearl Cần Giờ được xem là một trong những dự án lấn biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2000, Vinpearl Cần Giờ hoàn toàn thuận lợi khi phát triển thành một đô thị du lịch đúng nghĩa.

Với thiết kế quy hoạch thành 4 phân khu chức năng HeartBayLifeBayEcoBay và BlueBay liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cảm hứng hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, cao cấp giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ và Quy hoạch xây dựng

Dự án khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ có quy mô rộng gần 3.000 hecta, Lấy cảm hứng thiết kế từ trung tâm tài chính quốc tế và trung tâm mua sắm Dubai. Dự án với 5 phân khu có các chức năng: du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, đô thị thông minh, nhà ở, khách sạn… được quy hoạch khoa học, thiết kế hiện đại theo phong cách nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên. Tất cả các mảng xanh đều được bố trí linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí và thư giản cho gia chủ.

Vị Trí Dự Án Vinhome Cần Giờ
Dự Án Vinhome Cần Giờ

Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ (Khu du lịch Cần Giờ) được quy hoạch với mục tiêu khai thác thế mạnh du lịch và cảnh quan thiên nhiên tại nơi đây, nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định và không ảnh hưởng tới hệ sinh thái tự nhiên.

– Đất dành cho cho du lịch: 52.20 ha trong đó, diện tích đất dành cho việc xây dựng các nhà hàng, khách sạn cao cấp lên đến 21.05 ha. Diện tích đất dành cho việc phát triển các khu resort nghỉ dưỡng là 20.62 ha. Số diện tích còn lại khoảng 20.62 ha dành cho các khu vực công cộng.

– Đất cho cư dân (biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng): 49.50 ha trong đó, 29.50 ha dành cho việc xây dựng các khu biệt thự cao cấp và 20.10 ha dành cho việc phát triển các khu biệt thự nghỉ dưỡng.

 Đất cho việc phát triển hệ thống cây xanh môi trường: 21.29 ha

– Diện tích dành cho phát triển giao thông, đi lại: 28.81 ha

Khu du lịch Vinhomes Cần Giờ có vị trí đắc địa

Khu du lịch Vinhomes Cần Giờ tọa lạc tại vị trí vàng, đắc địa với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dự án này nằm tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm cách trung tâm thành phố chỉ 50km về phía Đông Nam, là khu du lịch, nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước có vị trí gần với thành phố sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.

Vị trí dự án không quá xa Tp.Hồ Chí Minh và chỉ mất khoảng 60 phút di chuyển bằng xe để tới Khu du lịch Cần Giờ.

Dự án này sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai.

Hình Ảnh Thực Tế Bãi Biển Cần Giờ
Hình Ảnh Thực Tế Bãi Biển Cần Giờ

Vinhomes Long Beach Cần Giờ sở hữu các tiện ích cao cấp

Được tập đoàn Vingroup quy hoạch bài bản giống với các dự án mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn này chính vì thế dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ sở hữu một hệ thống dày đặc các tiện ích cao cấp.

Không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng , Vinhomes Cần Giờ còn được tập trung khai thác để ổn định cuộc sống của người dân nơi đây với các tiện ích cơ bản đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

Dự án sở hữu các tiện ích mang tầm cỡ quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng, đi cùng với đó là sự quản lý và an ninh chặt chẽ.

Bên trong Vinhomes Long Beach Cần Giờ có các tiện ích như: Hồ bơi, khu thể dục thể thao, phòng GYM, Spa chăm sóc sức khỏe, phòng khám y tế,.. và nhiều tiện ích khác.

Biển Hồ Mô Hình Trong Lòng Vinhome Long Beach Cần Giờ
Biển Hồ Mô Hình Trong Lòng Vinhome Long Beach Cần Giờ

GIÁ BÁN DỰ ÁN VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ

  • GIÁ BÁN DỰ KIẾN: Đang Cập Nhật

MỌI THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ

Hotline: 0899.977.6678 Nhật Trường Ceo

Nguồn : benthanhreal.com

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

 

0/5 (0 Reviews)

Block "nhan-vien-tu-van" not found

Tính vay mua bất động sản
Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/năm
Kết quả
Cần trả trước:
Gốc cần trả:
Lãi cần trả:
Thanh toán tháng đầu:
087.888.5678