Block "header" not found

Giải quyết tắc đường tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Giải quyết tắc đường tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Ngày đăng: 30/03/2021

Kính gửi Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Grand Park

Lời đầu thư, Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Grand Park (“Ban Quản lý”) xin gửi đến Quý Cư dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Thời gian gần đây Ban Quản lý ghi nhận tình trạng giao thông thường bị tắc nghẹt tại tuyến Đường Nguyễn Xiển di chuyển sang tuyến Đường/Hướng Phước Thiện (khu vực trường học/chợ) nhằm hạn chế cho việc di chuyển của Quý Cư dân vào tuyến đường này trong các khung giờ cao điểm chúng tôi đã có buổi làm việc với Chủ Đầu tư là công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh đề nghị hỗ trợ mở tuyến đường C1, C2 thông trực tiếp ra tuyến đường Phước thiện thuộc Phân Khu 2 đang thi công và được sự đồng thuận.

Do vậy, Ban Quản lý trân trọng thông báo đồng thời xin cung cấp tới toàn thể Quý Cư dân bản đồ (“layout”) thể hiện các cung đường và thời gian được phép di chuyển như sau:

Các tuyến đường tại Vinhomes Grand Park
Các tuyến đường tại Vinhomes Grand Park

Lưu ý: Tuyến đường này chỉ phục vụ trong khung giờ Cao điểm và di chuyển theo 02 cổng (không áp dụng cho Thứ 7 và Chủ nhật):

  • Cổng C1: Thời gian di chuyển Ra/Vào từ 06h30 – 09h00
  • Cổng C2: Thời gian di chuyển Ra/Vào từ 16h30 – 18h00
  • Quý Cư dân vui lòng xuất trình thẻ Cư dân khi Ra/Vào cổng kiểm soát.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 31/03/2021

 

Khuyến cáo từ đơn vị Chủ Đầu tư: Do các trục đường đang nằm trong quá trình xây dựng nên sẽ có nhiều xe trọng tải lớn di chuyển, tuyến đường nhiều ổ voi, khói bụi. Quý cư dân vui lòng chủ động quan sát và tự có trách nhiệm đảm bảo an toàn suốt hành trình.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư info@vinhomes.vn hoặc liên lạc qua số điện thoại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Tập đoàn Vingroup: 1900 23 23 89 (nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp cho Nhật Trường C.E.O

 

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

 

5/5 (1 Review)
087.888.5678