Block "header" not found

Khách Hàng Cần Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Tại TP Hồ Chí Minh

Khách Hàng Cần Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 13/03/2021

Một Số Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Ở Tp HCM
– Căn hộ đã và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay vì sự thuận tiện và nhu cầu không gian ở một TP lớn như TP HCM, đặc biệt là gia đình trẻ, bởi những tiện ích mà nó mang lại. Nhiều người ở có xu hướng chọn mua  chung cư bởi cơ sở hạ tầng cũng như những tiện ích của nó đặc biệt là căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ cần dọn về là ở được ngay và hơn hết là đa dạng mức giá cả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được những căn hộ lý tưởng cho mình đặc biệt việc chọn mua một dự án căn hộ chung cư tốt không phải chuyện dễ dàng đối với bất kỳ ai và đặc biệt là những người mới lần đầu đi tìm kiếm để mua căn hộ. Ngoài gì thì còn có rất nhiều yếu tố quan trọng khác mà người mua cần phải lưu ý.

Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua căn hộ tại TpHCM

 • Đầu tiên cần phải Xác định vị trí căn hộ

+ Căn hộ chung cư có vị trí tốt khi nó đảm bảo thuận tiện cho nhu cầu cơ bản của bạn và gia đình (đi lại, sinh hoạt, làm việc…). Không dễ để tìm một dự án khu chung cư có vị trí thuận lợi với giá cả hợp lý, bởi phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ thì thường đi kèm với chất lượng và nằm ở khá xa trung tâm thành phố.

Vì thế, nên bạn cần cân đối tài chính và nhu cầu để chọn mua căn hộ cho phù hợp. Nên xem xét vị trí gần các tiện ích như chợ, trường học, nơi làm việc đặc biệt là thương hiệu và sự uy tín của dự án.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Hình Ảnh Minh Họa Thiết Kế Căn Hộ Hiện Nay
Hình Ảnh Minh Họa Thiết Kế Căn Hộ Hiện Nay
 • Điều quan trọng cần kiểm tra pháp lý như thế nào và có an toàn hay không ?

+ Nếu mua căn hộ đang xây dựng, bạn cần tìm hiểu rõ lai lịch của khu đất, xem dự án đó có đang thế chấp hay không. Ngoài hồ sơ pháp lý của dự án, người mua cần xem kỹ hợp đồng mua bán. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, dễ hiểu, có thỏa thuận về các phụ phí dịch vụ, tiến độ thanh toán, thẩm quyền của các bên… Theo quy định mới nhất thì tất cả các dự án để có thể được bán thì phải có ký kết giấy tờ và được phê duyệt, phần móng phải thi công xong. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều chủ đầu tư sẽ huy động vốn và tiền của khách hàng trước nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng.

Và tất nhiên là bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ năng lực, uy tín của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng

 Trước khi mua căn hộ, bạn phải tìm hiểu tên, năng lực của chủ đầu tư, giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án.

Sẽ rất khó lựa chọn một nơi tin cậy vì có quá nhiều doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư bất động sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có thể đa số những chủ đầu tư bất động sản này đều chuyên nghiệp nhưng trên thực tế thì vẫn chưa có một thước đo nào có thể khẳng định được độ uy tín của các chủ đầu tư bạn sẽ hợp tác.Nhưng có một kinh nghiệm giúp bạn khẳng định được năng lực cũng như uy tín đó chính là dựa trên những dự án của chủ đầu tư đó đã hoàn thành. Như vậy bạn có thể đánh giá được toàn diện được chủ đầu tư bạn xác định sẽ làm việc

Nếu là người “ăn chắc mặc bền”, bạn nên dành thời gian để đến quan sát tiến độ xây dựng (trường hợp mua căn hộ chung cư chưa hoàn thiện), đây cùng là một cách để đánh giá năng lực của các nhà đầu tư. Yếu tố này rất mật thiết với năng lực của chủ đầu tư. Bởi có thể thấy đa số các chủ đầu tư đều có tình trạng chung là vay vốn ngân hàng. Cho nên bạn không thể bỏ qua tiêu chí này để có thể đánh giá chính xác chủ đầu tư bạn sẽ làm việc, hay thăm hỏi người dân đã và đang sống trong chung cư đó về mức độ hài lòng (trường hợp mua căn hộ chung cư có sẵn).

 • Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu căn hộ thành phố Hồ Chí Minh

+ Ưu thế khi sống trong chung cư là bạn sẽ được sử dụng rất nhiều tiện ích ngoại khu như công viên, trung tâm thương mại… Tuy nhiên, với sự phát triển bùng nổ của các dự án, không thiếu những khu chung cư chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở mà bỏ qua yếu tố này, thậm chí xây sát mặt đường và cắt hoàn toàn khu vui chơi cho trẻ…

Về tiện ích nội khu, người mua cần lưu ý các thông tin về số thang máy, thang thoát hiểm, mức độ hoạt động ổn định của các thang… bởi đó là những tiện ích thiết thân mà bạn sẽ sử dụng trong tương lai.

 • Tiện ích ngoại khu của căn hộ
Những Tiện Ích Nội Khu Căn Hộ
Những Tiện Ích Nội Khu Căn Hộ
 • An ninh là tiêu chí quan trọng trong căn hộ thành phố Hồ Chí Minh

+ Bạn cần quan sát xem chung cư đó có được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ chuẩn chỉnh không, cách quản lý việc ra vào chung cư ra sao, có hệ thống camera giám sát hay hệ thống báo động khi có tình huống khẩn cấp không… Tự mình đi khảo sát, trò chuyện, hỏi đáp những cư dân đang sống tại khu chung cư là cách tốt nhất để bạn có thể thu thập thông tin này.

 • Khu vực gửi xe thường thấy ở căn hộ TP Hồ Chí Minh
Thiết Kế Bãi Đỗ Xe Căn Hộ
Thiết Kế Bãi Đỗ Xe Căn Hộ

+ Theo quy định do Bộ Xây dựng ban hành từ năm 2013, cứ 100m² diện tích sử dụng của căn hộ, chủ đầu tư phải dành 20m² diện tích làm chỗ đậu xe, gồm cả lối đi. Song thực tế, nhiều chung cư lại thiết kế khu giữ xe quá nhỏ, không đáp ứng hết được nhu cầu của cư dân. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ xem khu vực gửi xe của chung cư có thuận tiện không? Có đảm bảo an toàn không? Có giới hạn số lượng xe hay mức phí thế nào,tham khảo khu vực gửi xe của căn hộ chung cư

 • Đặc Biệt Là NênThương lượng giá cả ở căn hộ thành phố Hồ Chí Minh

+ Khi bạn muốn mua một căn hộ thì điều đầu tiên chắc chắn bạn muốn quan tâm chính là giá cả căn hộ đó bao nhiêu. Không chỉ có bạn suy nghĩ như thế mà các nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ đặt câu hỏi đầu tiên cho bạn trước khi tư vấn cho bạn “bạn muốn mua một căn hộ giá bao nhiêu”

Với những khách hàng chưa sẵn sàng về mặt ngân sách, có thể xem xét những chính sách hỗ trợ như trả góp hoặc trả theo đợt của chủ đầu tư.

Ngoài ra, số tiền ngân hàng cho vay tối đa khi mua căn hộ chung cư có thể lên đến 70-80% giá trị hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng chi trả, bạn chỉ nên mua một căn hộ khi đã có trong tay ít nhất 50% giá trị căn nhà, 50% còn lại có thể vay ngân hàng. Nói cách khác, bạn nên chọn gói vay làm sao để chỉ phải trả lãi khoảng 30-40% tổng thu nhập trong tháng.

 • Kỳ Hạn Thanh Toán

+ Với bất kì căn hộ nào bạn đều có thể thấy những quảng cáo rất hút như kỳ hạn thanh toán linh hoạt…..Theo thông tin mới nhất thì để được giao nhà tại Tp HCM thì bạn phải trả cho chủ đầu tư 40% giá trị căn hộ bạn mua,phần còn lại sẽ được tính theo khoảng thời gian từ nửa năm đến 2 năm với lãi suất 0%.Có rất nhiều dự án bạn chỉ cần thanh toán 20% hoặc có những dự án có mức chiết khấu hấp dẫn 17% khi bạn thanh toán 98% giá trị căn hộ……

Có thể những điều kiện này rất hấp dẫn đối với bạn nhưng bạn phải suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ những điều kiện này Bởi một căn hộ nếu có giá cao hơn hiện tại hoặc điều này vẫn trên giấy tờ.

 • Môi trường sống xung quanh

+ Môi trường sống xung quanh là điều không thể không quan tâm bởi nó là 1 trong những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống lâu dài của bạn chẳng hạn như những nơi có dân cư đông đúc hoặc các trung tâm thương mại hay trường học,công viên,bệnh viện…

 • Cộng đồng

+ Bất kì ở đâu thì cộng đồng luôn là một mối quan tâm đặc biệt để phát triển, có thể thấy các căn hộ cao cấp đều thấy các doanh nhân người nổi tiếng lựa chọn.Điều này có thể cho ta xác định được.Gía căn hộ với cộng đồng luôn có mối quan hệ mật thiết.Và các chủ đầu tư luôn nỗ lực xây dựng một cộng đồng tốt trong đơn vị họ quản lý.

 • Phong thủy hợp với gia chủ khi mua căn hộ Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Theo các chuyên gia về phong thủy, phong thủy căn hộ tốt là những nơi có địa thế “tiền thủy, hậu sơn”, hoặc đơn giản hơn là gần sông, hồ. Tuy nhiên, đối với một nơi “tấc đất tấc vàng” như Tp.HCM, những căn hộ này thường sẽ có mức giá cao hơn so với những căn hộ cùng diện tích hoặc khu vực. Nếu ngân sách không cho phép, bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một căn hộ với phong thủy phù hợp dựa vào màu sắc, số tầng hay hướng của căn hộ.

 • Những căn hộ chung cư nên tránh

+ Bạn nên tránh mua căn hộ chung cư có phòng bị bịt kín (không có cửa sổ hướng ra ngoài, thiếu thông thoáng), căn hộ gần chỗ đổ rác (có thể mất vệ sinh), gần thang máy (thường xuyên có người qua lại, đông đúc và ồn ào.Đặc biệt những nơi có view hợp với chúng ta hướng tốt mát chẳng hạn.

Xét theo những điều kiêng kị trong phong thủy, người mua nên tránh những căn chung cư có hình dạng méo mó, vừa khó bài trí gọn gàng vừa không tốt cho tài lộc. Về hướng nhà, bạn nên chọn căn hộ có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón được gió mát và ánh sáng ổn định hơn.

Tôi chúc bạn có thể chọn cho mình một căn hộ thật phù hợp và tiện ích hết mức có thể cho mình..Good Luck!!

Địa chỉ uy tín để liên hệ mua chung cư Hồ Chí Minh sắp mở bán :

NHÀ Ở ĐẸP – địa chỉ tin cậy để mua bán nhà đất ở Việt:

Hiện nay thị trường bất động sản đang vô cùng sôi động. Hàng loạt các công trình nhà ở mọc lên tại các điểm thành phố. Để chọn được một căn nhà đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sinh sống của gia đình. Trước mắt cần tìm một địa chỉ tham khảo và cung cấp thông tin nhà ở uy tín.

Nhà Ở Đẹp tự tin là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà ở TP.HCM nói riêng, trên Việt Nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá cả “mềm” hơn so với mua trực tiếp chủ đầu tư, Nhà Ở Đẹp chắc chắn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại đây cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin dịch vụ về nhà ở. Bao gồm nhà đất, nhà chung cư, biệt thự,… Hãy tin tưởng Nhà Ở Đẹp vì chúng tôi có:

Đội ngũ tư vấn khách hàng 24/24
Phong cách làm việc gần gũi, chuyên nghiệp
Các dự án lý tưởng, chuẩn mực không gian sống cho mọi nhu cầu.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu các dự án chung cư Hồ Chí Minh sắp mở bán, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0777.815.439 bạn Tận để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Nguồn:Topcongnghe.info

0/5 (0 Reviews)

Block "dang-ky-tu-van" not found

087.888.5678