KINH NGHIỆM MUA CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Có cho mình được một Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 mang thương hiệu Vinhomes Sapphire đang là sự quan tâm rất lớn của nhiều người dân tại TP. HCM sau sự thành công của 2 Dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River, tuy nhiên, ngoài việc chuẩn bị thật tốt về mặt tài chính, có những mẹo sau đây sẽ giúp cho khách hàng sở hữu được Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 với chất lượng, giá bán tốt nhất, giảm thiểu được những vấn đề phát sinh không đáng có trong quá trình mua :

NÊN MUA TẦNG BAO NHIÊU TẠI CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9?

Các căn nằm ở những tầng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Thực tế, những Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 có số tầng nằm từ tầng 6 đến tầng 20 sẽ có giá bán cao nhất bởi view đẹp, số tầng đẹp.

Các căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí tầng thấp hoặc cao hơn, tầng áp chót trên cùng sẽ có giá bán thấp nhất. Giá bán sẽ khác nhau dao động từ vài chục đến vài trăm triệu giữa các tầng căn hộ.

Mặc dù vậy, tiêu chuẩn một căn hộ tốt là một căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của riêng từng Khách hàng. Dưới đây là những kinh nghiệm của chúng tôi:

+ Với những cặp vợ chồng trẻ, có khả năng tài chính chỉ ở mức trung bình, tiền sẵn có chỉ từ 30 – 50% giá trị Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 thì nên quan tâm những căn có vị trí tầng cao, như vậy sẽ giảm được chi phí từ 100 – 200 triệu.

+ Với khách hàng đã lớn tuổi, về hưu thì các Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm từ tầng 3 đến 9 là phù hợp nhất bởi có giá bán thấp hơn, độ cao ở mức hợp lý để không bị tác động đến sức khỏe và tâm lý của người già, ngoài ra khách hàng có thể sử dụng lối đi thang bộ để nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

NHỮNG CĂN HỘ CÓ GIÁ BÁN THẤP NHẤT :

+ Căn hộ từ tầng 6 trở xuống: đây là những tầng thấp, gần với khu thương mại ở tầng trệt, Người mua nhà quan tâm những tầng này không nhiều nên giá bán sẽ mềm hơn.

+ Căn hộ ở tầng 13: nhiều khách hàng quan niệm đây là con số không may mắn theo văn hóa phương Tây.

+ Căn hộ ở Tầng 14: đây cũng là con số không tốt theo văn hóa Á Đông

+ Tầng Kĩ thuật là các tầng chứa hệ thống máy móc hoạt động nhằm cung cấp điện, nước cho cả tòa nhà cao tầng, những tầng này sẽ bị tác động bởi tiếng máy móc vì vậy giá bán căn hộ của tầng này cũng sẽ thấp hơn.

HƯỚNG CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 PHÙ HỢP

Hướng Căn hộ phù hợp với phong thủy của từng Khách hàng luôn là một yếu tố được chú trọng. Thực tế, người mua nhà hay quan niệm rằng rằng hướng của căn hộ dựa vào hướng của cửa chính.

Nhưng cũng có quan điểm khác cho rằng, Phong thủy trong thực tế chính là gió, nước,… các tác nhân của tự nhiên. Vi vậy, khi quan tâm hướng Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9, khách hàng nên dựa theo hướng của ban công chính.

XÁC ĐỊNH HƯỚNG CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 THEO HƯỚNG BAN CÔNG, BẠN CẦN BIẾT RẰNG:

+ Ban công hướng Nam và Đông Nam: luồng gió Nam mát mẻ về mùa hè, tránh được gió mùa vào mùa đông, đây là hướng ban công đẹp nhất vì vậy các căn hộ có hướng ban công này sẽ có giá cao hơn.

+ Ban công hướng Bắc: Tránh được nắng chiếu trực tiếp vào mùa hè nhưng bị ảnh hưởng của luồng gió mùa vào mùa đông.

+ Với ban công hướng Đông: bị ánh nắng ban mai chiếu nhưng không trực tiếp, không quá hắt.

+ Với ban công hướng Tây: Bị ánh nắng chiếu trực tiếp.

Các Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 không chỉ có cho mình khu vực tọa lạc nhiều tiềm năng, Hệ thống dịch vụ tiện ích với điểm nhấn là công viên Grand Forest lớn nhất Đông Nam Á, môi trường sống trong lành, yên tĩnh bên dòng sông Đồng Nai và sông Tắc, kiến tạo nên một lối sống hiện đại, đầy đủ, và yên bình.

Với Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9, không chỉ là nơi để bạn sinh hoạt hàng ngày mà còn là nơi kiến tạo nên những giá trị sống mới, những trải nghiệm tiện ích mà rất ít Dự án Bất động sản của Chủ đầu tư khác làm được.

TÌM NHỮNG CĂN HỘ MÀ KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN GẤP

Đối với những Dự án có quy mô lớn như Vinhomes Grand Park Quận 9, một vài trường hợp những người mua nhà gặp các vấn đề sự cố như trục trặc về tiền bạc, đi nước ngoài, hoặc thoái vốn để chuyển sang đầu tư mảng khác…

Khi đó, Những người mua nhà này sẽ chấp nhận bán lỗ những căn hộ của họ so với giá gốc, ước chừng từ 50 – 100 triệu. Để tìm được những căn hộ dạng này, khách hàng nên làm thân và nói nhu cầu của mình cho nhân viên sales, đại lý môi giới uy tín, họ sẽ có hệ thống mạng lưới với những đại lý khác và mối quan hệ với người mua nhà cũ, khi có những căn hộ dạng này họ sẽ lập tức báo cho bạn.

LỰA CHỌN HÌNH THỨC BÀN GIAO THÍCH HỢP

Các căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 dự kiến sẽ có 3 tiêu chuẩn bàn giao đó là : bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản và bàn giao nội thất đồ rời cơ bản, Khách hàng có thể lựa chọn các hình như bàn giao phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính riêng của mỗi gia đình, nhằm giảm chi phí một cách tối đa và tránh phát sinh các vấn đề không cần thiết sau này.

Còn vài căn hộ Vinhomes Grand Park giá tốt liên hệ: 0898 178 871

Nguồn: reehunt.com

 

Nghĩa KT
Chuyên viên tư vấn
Gặp NghĩaKT mua nhà là mê

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

0/5 (0 Reviews)

Block "nhan-vien-tu-van" not found

Tính vay mua bất động sản
Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/năm
Kết quả
Cần trả trước:
Gốc cần trả:
Lãi cần trả:
Thanh toán tháng đầu:
087.888.5678