Block "header" not found

Kinh phí lắp hệ thống chữa cháy tự động tại Hầm Thủ Thiêm khoảng 95 tỷ

Kinh phí lắp hệ thống chữa cháy tự động tại Hầm Thủ Thiêm khoảng 95 tỷ

Ngày đăng: 20/03/2021

Hầm Thủ Thiêm nối quận 1 và TP Thủ Đức sẽ được đầu tư, lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động khoảng 95 tỷ đồng để nâng cao chất lượng chữa cháy. 
Chiều 19/3, Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị (thuộc Sở GTVT TP.HCM) cho biết hầm sông Sài Gòn (hay hầm Thủ Thiêm) sẽ được đầu tư, lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động với chi phí 95 tỷ đồng. Việc này nhằm nâng cao chất lượng chữa cháy, cải thiện điều kiện ứng phó của lực lượng PCCC tại chỗ.

Hệ thống này gồm nhiều thiết bị, máy bơm như đường ống cấp nước, đầu phun; bơm điện, hệ thống cấp nguồn…, có khả năng phun sương áp lực cao.

Mô hình hệ thống chữa cháy tự động tại hầm Thủ Thiêm
Mô hình hệ thống chữa cháy tự động tại hầm Thủ Thiêm

Trong trường hợp có dấu hiệu cháy, nổ, hệ thống tự đưa ra cảnh báo và phân chia khu vực tự động phát hiện thành các vùng nhỏ để tăng độ chính xác; đồng thời tự động điều khiển hệ thống đầu phun tự động theo từng kịch bản đã lập trình.

Theo Trung tâm, hệ thống chữa cháy tại Hầm Thủ Thiêm này được sử dụng phổ biến tại các hầm đường bộ trên thế giới. Hệ thống này giúp tối ưu việc phát hiện và khống chế đám cháy trong giai đoạn đầu, làm tăng khả năng dập tắt đám cháy, tránh cháy lan và giảm tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Nguồn: Zingnews

Trung Hiếu
Chuyên Viên BĐS

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)
087.888.5678