Block "header" not found

Ngân hàng TP Bank cho vay mua nhà với lãi suất 5,9%/năm

Ngân hàng TP Bank cho vay mua nhà với lãi suất 5,9%/năm

Ngày đăng: 10/06/2021

Đây là mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh đang áp dụng trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây sửa nhà đất – nhà dự án và tiêu dùng thế chấp BĐS.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia và các công ty phân tích thị trường trong lĩnh vực BĐS, tốc độ tăng dân số và đô thị hóa trên khắp cả nước sẽ tiếp tục đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao, đặc biệt với những người trẻ tuổi.

Điều này lý giải vì sao giá nhà đất vẫn tăng lên trong năm 2020 và đặc biệt ở những tháng đầu năm 2021. Thống kê từ Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS, Bộ Xây dựng cho biết, giá BĐS năm 2020 tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng từ 2 – 4% trong năm 2020 và 2 tháng đầu năm 2021; ở một số khu vực trong cả nước, giá nhà đất còn tăng trên 10%, bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 mang lại cho nền kinh tế.

Vay mua nhà với lãi suất 5,9%/năm từ TPBank
Vay mua nhà với lãi suất 5,9%/năm từ TPBank

Giá nhà tăng cao và tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến cho nhiều người có nhu cầu mua nhà gặp khó khăn về nguồn tiền. Do vậy, khả năng tiếp cận cơ hội mua nhà của những người này cũng bị thu hẹp lại. Hiểu được khó khăn của khách hàng, ngân hàng TPBank vừa triển khai một gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà đất – nhà dự án và tiêu dùng thế chấp BĐS tại ngân hàng, với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm.

Không chỉ vậy, gói vay mua nhà với lãi suất thấp cũng linh hoạt và được “may đo” phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khi có thể lựa chọn một trong nhiều phương án lãi suất ưu đãi, tiêu biểu như gói lãi suất 5,9%/năm cố định trong 6 tháng hoặc 7,5%/năm cố định trong 12 tháng.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

“Mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm là mức lãi suất thấp, cạnh tranh trên thị trường ngân hàng. Còn với những khách hàng cần sự ổn định lâu dài về lãi suất để cân đối nguồn vốn tham gia các hoạt động khác, thì gói lãi suất 7,5% năm/cố định trong 12 tháng là một sự lựa chọn hợp lý”, đại diện của ngân hàng TPBank cho biết.

Đối với nhiều người có nhu cầu vay mua nhà, đặc biệt ở những người trẻ tuổi có thu nhập trung bình mua căn nhà đầu tiên trong đời, thì tỷ lệ cho vay và thời gian trả nợ cũng là một yếu tố quan trọng. Đại diện TPBank cho biết, đây cũng là một trong những chính sách được ngân hàng nghiên cứu kỹ nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu ngôi nhà của mình.

Cụ thể, TPBank sẽ tài trợ lên tới 90% nhu cầu vốn của khách hàng với thời gian cho vay tối đa 30 năm. Khi giá trị vay lớn, thời gian vay dài, số tiền mỗi tháng cần phải chi trả không nhiều, khách hàng có thể cân đối chi phí phù hợp, giảm tải áp lực kinh tế.

Đặc biệt, riêng với BĐS là nhà đất, đã có sổ đỏ, TPBank áp dụng phương thức tài trợ linh hoạt: Bên bán nhà có thể nhận và sử dụng tiền ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán công chứng (thay vì thông thường số tiền giải ngân sẽ tạm khóa, chỉ được sử dụng số tiền khi tài sản đã hoàn thành sang tên cho bên mua và bên mua hoàn thiện xong thủ tục thế chấp cho TPBank).

Việc phê duyệt thông tin, phản hồi hồ sơ cho khách hàng cũng được TPBank ưu tiên chú trọng. TPBank có thể phê duyệt trực tiếp tại các chi nhánh, thay vì phê duyệt tập trung tại hội sở, điều này làm cho thời gian xử lý khoản vay được rút ngắn, việc phê duyệt trở nên chủ động hơn, chỉ trong khoảng 2h làm việc hoặc tối đa trong vòng 24h kể từ khi đầy đủ hồ sơ.

Thêm vào đó, TPBank cũng liên kết với các chủ đầu tư lớn trên thị trường như c, Vingroup, Sun Group, Ecopark, BIM Group… với số lượng khách hàng tham gia vay tại TPBank lên đến hàng nghìn người cho mỗi dự án. Ngoài ra, TPBank còn liên kết và tham gia tài trợ với hơn 200 dự án BĐS trên khắp cả nước.

Nguồn: Vietnamnet

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)
087.888.5678