Block "header" not found

Những yếu tố đắt giá của công viên Cầu Vồng ở Vinhomes Grand Park Q9

Những yếu tố đắt giá của công viên Cầu Vồng ở Vinhomes Grand Park Q9

Ngày đăng: 02/03/2021

10.000 căn hộ trực thuộc các tòa thuộc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 đã bán hết toàn bộ chỉ sau 17 ngày mở bán,sau khi chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu vào đầu tháng 7/2109.

Đây là một trong những điều mà không có bất cứ chủ đầu tư nào khác có thể làm được. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công đấy đó chính là Khu tiện ích công viên Cầu vồng có vị trí nằm tại Phân khu The Rainbow và được xem là điểm nhấn của phân khu 17 tòa này.

"Công

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem công viên Cầu Vồng Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm ở đâu và có gì đặc biệt mà được quan tâm đến vậy qua bài viết sau đây.

VỊ TRÍ CÔNG VIÊN CẦU VỒNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9
Công viên Cầu Vồng Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí nằm liền kề với tiểu khu S5 thuộc phân khu The Rainbow, cụ thể là ngay cạnh 2 tòa S5.02 và S5.03.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Là khu vực có vị trí tiếp nối giữa phân khu The Rainbow và phân khu The Hospitality vì vậy một số tòa thuộc phân khu The Hospitality cũng sở hữu tầm view ra công viên cầu vồng này.

"Vị

Có vị trí nằm tại trung tâm của Đại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, vì vậy cư dân khi tham quan Khu công viên cầu vồng này cũng có thể di chuyển nhanh đến các cụm tiện ích nổi bật của Dự án quy mô 271ha như Khu Vườn Nhật, công viên Ánh sáng, Công viên cát trắng, Cụm công viên 15 chủ đề Grand Forest…

THIẾT KẾ CÔNG VIÊN CẦU VỒNG
Công viên Cầu vồng Vinhomes Grand Park Quận 9 với thiết kế chính gồm một hồ nước lớn có điểm nhấn là thác nước nhiều màu sắc trải dài sang 2 bên, cùng với đó là khu vực quảng trường và đường dạo bộ ven hồ Cầu vồng với thiết kế các khung vòm lạ mắt và nhiều màu sắc, mang đến những sắc thái mới mẻ và tươi vui cho du khách tham quan Khu công viên Cầu vồng này.

"Công

CÁC TÒA CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC CÔNG VIÊN CẦU VỒNG
Như đã nói ở trước đó, công viên cầu vồng Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí nằm sát ngay 2 tòa S5.02 và S5.03 thuộc phân khu The Rainbow vì vậy những tòa căn hộ này sẽ có hướng view về Khu công viên Cầu vồng đẹp nhất.

Ngoài ra, tòa S5.01 và các tòa thuộc tiểu khu S3 như S3.01 và S3.02 sẽ có một phần view nhìn về Khu công viên đặc sắc này.

"Công

Ngoài ra, sẽ có một số tòa thuộc phân khu The Hospitality cũng sẽ sở hữu tầm view đẹp về đây. Hiện tại chi tiết về các tòa cũng như mặt bằng của Phân khu này vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức, thông tin mới nhất là phân khu này đang cho nhận đặt chổ và trong tháng 9/2019 sẽ chính thức mở bán.

Nguồn: reehunt

NHẬT TRƯỜNG C.E.O
CEO - Founder Nhà Ở Đẹp - Giám Đốc Dự Án
Diễn Giả - Chuyên Gia Tư Vấn Có Tâm Nhất Hệ Mặt Trời

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

0/5 (0 Reviews)
087.888.5678