Block "header" not found

Phân Khu The Rainbow-Vinhomes Grand Park Được Đánh Giá Như Thế Nào?

Phân Khu The Rainbow-Vinhomes Grand Park Được Đánh Giá Như Thế Nào?

Ngày đăng: 01/04/2021

Phân Khu The Rainbow-Vinhomes Grand Park Được Đánh Giá Như Thế Nào? Phân khu The RainBow được bàn giao vào cuối tháng 6 và tháng 7 năm 2020 đã hoàn thiện 100% từ cơ sở vật chất đến tiện ích nội khu bên trong và đã được khách hàng vào sử dụng một thời gian và cho đánh giá nhận xét như thế nào nhé?  Sau đây mình làm một bài review đánh giá lại các mặt được, chưa được để mọi người tham khảo nhé.

Thiết kế đa dạng và hiện đại hướng đến một tương lai mới cho khách hàng
Thiết kế đa dạng và hiện đại hướng đến một tương lai mới cho khách hàng

1. Phân khúc Saphire

Phân khu Rainbow thuộc dòng Saphire, phân khúc thấp nhất của Vinhomes do đó các tiêu chuẩn thấp hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm khác của Vinhomes:

– Sảnh của chung cư rất đơn giản, không có lễ tân

– Sử dụng bể bơi, BBQ phải trả tiền

– Tiêu chuẩn về thang máy, tỷ lệ căn hộ/thang máy cũng rất cao. Tính trung bình tại Rainbow 110 căn hộ/thang máy, gấp đôi mật độ tại Central Park. Hiện tại cư dân chưa về nhiều nên đây vẫn chưa phải là vấn đề lớn, về sau cư dân về đông thời gian chờ thang máy sẽ là một vấn đề khá nổi cộm. Hiện nay lúc cao điểm cư dân tại Central Park cũng phải chờ thang máy khá lâu, với mật độ cao hơn gấp đôi sẽ là một vấn đề.

– Bàn giao không có tủ bếp, tủ quần áo

– Tiêu chuẩn vật liệu, thiết bị vệ sinh cũng rất bình thường.

Nhiều người so sánh giá Rainbow (hiện tại khoảng 40tr/m2) thấp hơn khá nhiều so với phân khu Origami, Masteri, nhưng tiêu chuẩn, chất lượng khá là khác nhau nên việc so sánh chỉ trên mặt giá cũng chưa chính xác lắm, chưa kể tiện ích, vị trí, view…

phân khúc Saphire-The Rainbow
phân khúc Saphire-The Rainbow

2. Chất lượng bàn giao:

Chất lượng hoàn thiện chưa tốt, một số vấn đề phàn nàn chủ yếu:

– Sơn bả chưa tốt, đôi khi vẫn có lỗi

– Các mạch vữa nền trong khu vệ sinh đôi khi bị hở, có thể dẫn tới việc thấm nước vào tường

– Nhiều ổ cắm điện không có điện, cá biệt có một bác chủ nhà thử có ½ số ổ điện không có điện

– Chất liệu, tiêu chuẩn bàn giao không cao, cách âm không tốt

– Một vài trường hợp chủ hộ bị kẹt khóa trong nhà vệ sinh không ra được, điều này hết sức nguy hiểm, thậm chí có thể liên quan tới tính mạng nếu ở một mình hoặc không đem theo điện thoại di động. Bà con nên đề phòng đem theo điện thoại di động khi vào nhà vệ sinh để đề phòng trường hợp xấu nhất

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

3. Tiện ích:

Cư dân được hưởng khá nhiều tiện ích, nhưng như nói ở trên một số tiện ích phải trả tiền. Công viên Ánh sáng cũng khá xa, khoảng cách gần nhất là 1km, xa nhất tới 2km dẫn tới việc tản bộ ra công viên sau giờ làm việc không hề dễ dàng chút nào.

Tuy vậy vẫn có thể nói tiện ích là một trong những thế mạnh của Vinhomes Grand Park và nhiều người mua nhà tại đó chỉ vì điều này.

Công viên cầu vồng ấn tượng tại phân khu The Rainbow
Công viên cầu vồng ấn tượng tại phân khu The Rainbow

4. Giao thông

Khoảng cách khá xa của GrandPark tới trung tâm SG (Q1) là một trong những vấn đề nhiều người than phiền: đi làm quá xa, mỗi chiều hết hơn 60’, con cái đi học bất tiện, sáng dậy không muốn đi làm, tan ca không muốn về nhà khi nghĩ đến thời gian giao thông trên đường. Tình trạng giao thông này khó có thể cải thiện trong vòng 2-3 năm tới (khi các tuyến được được mở rộng hoàn thành), thậm chí còn có thể tồi tệ hơn khi người dân về đông dẫn tới giao thông ùn tắc hơn.

5. Thị trường chuyển nhượng The Rainbow:

Giá bán được củng cố đôi chút sau khi các phân khu mới ra, Origami/Masteri có giá cao hơn nhiều, mặc dù tiêu chuẩn cũng rất khác biệt.

Các căn hộ được chuyển nhượng lại với giá chênh nhẹ, 50-100tr, thậm chí đôi lúc vẫn có có chủ nhà giao cắt lỗ. Với số tiền, công sức, thời gian bỏ ra cộng với lãi suất ngân hàng số tiền đã bỏ ra, số lãi nhẹ như vậy có thể gọi là hòa vốn, thậm chí lỗ một chút.

Mức giá phổ biến

  • Studio 1.3 tỷ,
  • 1pn+1: 1.75 tỷ
  • 2pm: 2.2 tỷ
  • 3pn: 2.8 tỷ
Thiết Kế Căn Hộ  Tại Vinhome
Thiết Kế Căn Hộ Tại Vinhome

6. Thị trường cho thuê:

Rất khó khăn do nguồn cung quá lớn, vị trí quá xa, nhiều căn hộ không tìm được người cho thuê trong vài tháng liền. Giá cho thuê cũng rất thấp, thậm chí có thể căn studio với giá 3tr/tháng, tỷ suất lợi nhuận khoảng 3%, thấp hơn lãi suất ngân hàng khá nhiều.

Kết luận:

Với những người phải đi làm ở trung tâm hoặc ở xa, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua căn hộ tại khu Rainbow. Rainbow phù hợp hơn với những người làm ở gần, hoặc những người đã nghỉ hưu, không phải đi làm ở đó để hưởng thụ không khí trong lành (so với trung tâm thành phố) và các tiện ích.

Với những bạn có ý định nghiêm túc, nên thuê ở đó vài tháng, thậm chí 1-2 năm xem cuộc sống tại đó có phù hợp không trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Với mức giá thuê rất thấp ở đó, tại thời điểm hiện tại, thuê nhà có lẽ vẫn là quyết định sáng suốt hơn là mua nhà.

Nguồn:nguoimuanha

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

 

5/5 (1 Review)
087.888.5678