Block "header" not found

Sự Tiềm Năng Và Đánh Giá Của Các Chuyên Gia Về Bất Động Sản Nguyễn Xiển!

Sự Tiềm Năng Và Đánh Giá Của Các Chuyên Gia Về Bất Động Sản Nguyễn Xiển!

Ngày đăng: 28/03/2021

Sự Tiềm Năng Và Đánh Giá Của Các Chuyên Gia Về Bất Động Sản Nguyễn Xiển

Hiện nay đang rất nhiều dự án bất động sản mọc lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh với các quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng quận 9 nay trực thuộc thành TP Thủ Đức đang là một con sóng lớn của thị trường bất động sản hiện nay một trong số đó là đường Nguyễn Xiển một trong con sòng ngầm của thị trường bất động sản hiện nay. 
Quận 9 là một trong các quận đang được TP.HCM phát triển, tiềm năng BDS tại quận 9 ngày càng tăng cao qua mỗi năm. Trong các tuyến đường ở quận 9, Nguyễn Xiển là một tuyến đường còn khá mới trong lĩnh vực BDS nhưng lại thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy, tiềm năng BDS đường Nguyễn Xiển quận 9 như thế nào? Cùng Property Land xem qua các nội dung đánh giá sau đây.

 

Vị trí địa lý tập trung của quận 9
Vị trí địa lý tập trung của quận 9

Vị trí địa lý

Đường Nguyễn Xiển nằm ở phía Đông quận 9, nơi có khá nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Tăng, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh,… Vị trí địa lý đường Nguyễn Xiển tương đối mở rộng và trải dài tạo điều kiện cho việc xây dựng các dự án dễ dàng. Bốn mặt của đường tiếp giáp với nhiều cung đường và có địa hình khá lý tưởng. Phía Bắc giáp đường Nguyễn Duy Trinh, Cảng Cát Lái, phía Tây giáp Long Thạnh Mỹ và Tăng Nhơn Phú A; phía Nam giáp quốc lộ 1A; phía Bắc có góc nhìn ra sông Đồng Nai.

Với địa thế gần sông, có góc nhìn rộng lớn và bao quát ra sông Đồng Nai, giúp đường Nguyễn Xiển có tiềm năng khá lớn khi xây dựng các dự án chung cư cao tầng hoặc các khu vui chơi tầm nhìn hướng ra sông. Hoặc nếu lựa chọn đầu tư vào các dự án tương tự sẽ giúp người đầu tư mang về lại nhuận khá lớn. Điểm trừ nhỏ khi trong vị trí địa lý của đường Nguyễn Xiển là không nằm trong khu trung tâm của quận 9, nên tốc độ đô thị hóa chưa cao.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Khả năng kết nối giao thông

Hạ tầng giao thông đường Nguyễn Xiển tương đối tốt với hai mặt đường thông thoáng, mặt đường được tráng nhựa, không có các tình trạng hư hỏng quá nặng, dễ dàng cho xe lưu thông vào xây dựng. Đường Nguyễn Xiển không quá dài, bắt đầu dài bắt đầu từ quốc lộ 1A và kết thúc ở ngã giao nhau với Nguyễn Duy Trinh, là tuyến đường lớn và quan trọng tại khu vực phía Đông quận 9.

Tiềm năng BDS đường Nguyễn Xiển quận 9 về mặt kết nối giao thông tương đối tốt, khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và trọng điểm của thành phố, cũng như khu vực quận 9. Nhất là liên kết trực tiếp với quốc lộ 1A, việc này hỗ trợ vô cùng đắc lực cho quá trình vận chuyển cơ sở vật chất xây dựng, cũng như tạo ra tiềm năng lớn để phát triển và tăng giá bất động sản sau này. Điều chắc chắn những đoạn đầu của đường nguyễn Xiển sẽ mang đến giá trị bất động sản khá cao.

Cơ sở hạ tầng khu vực

Nguyễn Xiển là tuyến đường lớn, cơ sở hạ tầng tuy không được trang bị tối tân và hiện đại bậc nhất khu vực nhưng có đầy đủ tất cả những cơ sở thiết yếu cho sinh hoạt và cuộc sống. Toàn bộ tuyến đường có rất nhiều công ty kinh doanh khác nhau hỗ trợ công việc; có 2 khu chợ lớn là chợ Nghĩa Sơn và Nguyễn Xiển cùng nhiều cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi phục vụ nhu cầu mua thực phẩm hàng ngày, bên cạnh đó nhu cầu ăn uống cũng được đáp ứng tốt với nhiều cửa hàng đồ ăn, thức uống chạy dọc con đường.

Tiềm năng bất động sản nguyễn xiển quận 9
Tiềm năng bất động sản nguyễn xiển quận 9

Bản đồ cho thấy cơ sở hạ tầng khu vực đường Nguyễn Xiển: Hệ thống giáo dục khu vực Nguyễn Xiển cũng vô cùng tốt khi gần với nhiều trường tiểu học, trung học Cơ sở và THPT, đặc biệt rất gần với nhiều ngôi trường đại học như khu đại học Quốc Gia TP.HCM. Việc di chuyển bằng xe buýt cũng rất thuận lợi với hệ thống nhiều tuyến xe buýt chạy xuyên suốt trên các điểm chờ tại đường Nguyễn Xiển. Ngoài ra, các điểm sinh hoạt tôn giáo như nhà thờ, chùa cũng là điều góp phần tăng tiềm năng bất động sản của con đường này. Nó có thể là lựa chọn tuyệt vời đối với những ai thuộc tôn giáo như Thiên Chúa hay Phật giáo.

Tiềm năng trong tương lai: Xét tiềm năng BDS đường Nguyễn Xiển quận 9 trong tương lai khá rộng mở khi TP.HCM tập trung khá nhiều vốn vào việc phát triển quận 9, giúp cơ sở hạ tầng khu vực tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt với đề án xây dựng Thành Phố phía Đông, Thủ Đức và quận 9 nằm trong danh sách phát triển thành 1 trung tâm mới. Điều này hứa hẹn sự phát triển của quận 9, cũng như khu vực lân cận ngày càng tốt hơn, vì vậy bất động sản tương lai tại quận 9 nói chung và đường Nguyễn Xiển nói riêng sẽ có nhiều tiến triển tích cực.

Các dự án bất động sản nổi bật trong khu vực:Tại đường Nguyễn Xiển hiện có khá nhiều khu vực bất động sản được xây dựng, chứng tỏ tiềm năng bất động sản khu vực này khá lớn. Có thể kể qua một vài dự án như:

Dự án Việt Nhân Villa Riverside do công ty CP Thiết Kế – Xây Dựng – Bất Động Sản Viện Nhân làm chủ đầu tư.
Dự án Khu dân cư An Việt với 27 nền phố thương mại và 35 nền nhà phố.
Dự án khu dân cư Phước Thiện với tổng quy mô 16.5ha.
Đặc biệt là dự án Vinhomes Grand Park quận 9 mạng lại động lực lớn cho toàn bộ khu vực quận 9 nói chung và đường Nguyễn Xiển nói riêng.

Tổng Quan Dự Án Vinhome Grand Park
Tổng Quan Dự Án Vinhome Grand Park

Trên đây là toàn bộ đánh giá khách quan về tiềm năng BĐS đường Nguyễn Xiển quận 9, hy vọng với các đánh giá này đã giúp bạn có tầm nhìn đúng đắn về tiềm năng của con đường này.

nguồn:propertyland.vn

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

5/5 (1 Review)
087.888.5678