Block "header" not found

Sức nóng Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức

Sức nóng Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức

Ngày đăng: 18/03/2021

Vinhomes Grand Park: Những điều nhà đầu tư nên biết

Vinhomes Grand Park là một trong những dự án có sức nóng không có dấu hiệu giảm nhiệt tại khu Đông thành phố (TP) Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu để rót vốn vào dự án chủ đầu tư cần nắm rõ những điều sau đây.
Theo dự tính của các chuyên gia, sau khi dự án Vinhomes Grand Park đi vào hoạt động quy mô dân số sẽ chạm mốc 200.000 người.

Quy mô dân số tương đương với một thành phố.
Quy mô dân số tương đương với một thành phố

Con số này tương đương với dân số các thành phố như Sa Đéc, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, Sóc Trăng… Dân cư đông đúc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các dịch vụ như mua sắm, ăn uống, cho thuê văn phòng… phục vụ cư dân dự án.

Không những thế, dự án còn thu hút giới thượng lưu và người nước ngoài bởi sự thuận tiện, an toàn, riêng tư và đẳng cấp. Chính vậy nhu cầu cho thuê để sống, làm việc hay kinh doanh dịch vụ đều hấp dẫn.

Sự mở rộng của khu công nghệ cao thành phố

Theo quy hoạch, TP. HCM sẽ đón thêm 1 khu công nghệ cao với quy mô 166ha và cùng với khu công nghệ cao hiện hữu trở thành hạt nhân của khu độ thị sáng tạo khu Đông Sài Gòn. Sau khi khu công nghệ cao được mở rộng sẽ thu hút được các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước thuê và đặt văn phòng. Đây là một cơ hội lớn cho Vinhomes Grand Park khi dự án sở hữu văn phòng hàng đầu khu Đông thành phố.

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Người nước ngoài ưa chuộng khu đô thị hiện đại

Với các khu đô thị như Phú Mỹ Hưng, Vinhomes Central Park, ngay từ khi ra mắt, đã thu hút được lượng lớn người nước ngoài đến sinh sống hay làm việc vì thấy rằng các khu đô thị có sự bảo mật cao, môi trường sống trong lành, chuỗi tiện ích đáp ứng được đầy tủ các tiêu chuẩn yêu cầu cuộc sống của họ.

Điều này chứng minh, trong tương lai, Vinhomes Grand Park sẽ quy tụ một cộng đồng cư dân hiện đại có nhu cầu sở hữu bất động sản để ở, shophouse là rất lớn.

Tiềm năng sinh lời cao

Nhờ vào các yếu tố như vị trí, chuỗi tiện ích, công viên cây xanh lớn nhất Đông Nam Á, lớp bảo mật cao, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ…. Vinhomes Grand Park đã thành công khi thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế về tiềm năng phát triển của mình.

Tiềm năng sinh lời cao
Tiềm năng sinh lời cao

Theo nhiều chuyên gia nhận định, dự án sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai và là vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư có mục đích cho thuê để kinh doanh.

Với tất cả những tiềm năng vốn có của mình, Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Nguồn: baoquocte.vn

 

Nghĩa KT
Chuyên viên tư vấn
Gặp NghĩaKT mua nhà là mê

MỞ BÁN 100 CĂN HỘ NHẬT BẢN ĐẸP NHẤT

 VINHOMES GRAND PARK

VỐN ĐÚNG 288 TRIỆU- TẶNG VC 200 TRIỆU

HỔ TRỢ VAY 80% - 35 NĂM - MIỄN GỐC LÃI

Gọi tư vấn nhận bảng giá căn hộ the rainbow vinhomes grand park

CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

0/5 (0 Reviews)
087.888.5678